Một sản phẩm, nhất là mỹ phẩm, để đưa ra thị trường kinh doanh, trước tiên chúng ta cần phải thực hiện rất nhiều thủ tục và quy trình pháp lý chặt chẽ mới có thể đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Dưới đây là quy trình gia công mỹ phẩm khép kín, chuyên nghiệp của Belux Việt Nam:

1. Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại Belux Việt Nam

Gia công đóng gói mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ mà Belux Việt Nam cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

 • Công ty gia công mỹ phẩm sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công này
 • Ở Belux Việt Nam luôn luôn cập nhật các loại hình gia công mới nhất, quy trình sản xuất hiện đại nhất và xu hướng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, không ngừng đầu tư trang thiết bị , hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm, máy móc ngoại nhập, hệ thống xử lý môi trường tiên tiến để áp dụng vào sản xuất, gia công.
 • Hoạt động gia công đóng gói mỹ phẩm luôn được gắn liền với quá trình thanh, kiểm tra, giám sát thường xuyên, giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi sản phẩm tới tay người dùng. Đến với Belux Việt Nam bạn sẽ hài lòng từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm.

Quy trình gia công mỹ phẩm của Belux Việt Nam:

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại Belux Việt NamBước 1: Liên hệ và tư vấn Quy trình gia công mỹ phẩm

 • Đây là bước đầu tiên trong quy trình gia công mỹ phẩm của Belux Việt Nam. Trước khi bắt tay vào sản xuất, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn. Cũng như lựa chọn sản phẩm với công thức phù hợp, hoàn hảo nhất.
 • Kèm theo đó chính là những yếu tố cần thiết như mẫu mã, thiết kế bao bì, chai lọ. Và cả những thủ tục pháp lý để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn và test mẫu Quy trình gia công mỹ phẩm

 • Tại Belux Việt Nam chúng tôi nhận sản xuất mẫu thử theo yêu cầu của quý khách hàng. Sau đó Belux Việt Nam sẽ gửi mẫu thử đến tận nơi để bạn có thể kiểm tra và sử dụng thử. Nếu bạn hài lòng chúng ta sẽ qua bước kế tiếp đó là quy trình báo giá.

Bước 3: Báo giá

 • Theo quy trình gia công mỹ phẩmtại Belux Việt Nam, sau khi khách hàng đã tư vấn chuyên sâu và chuyển giao mẫu thử sẽ bắt đầu đặt hàng.Belux Việt Nam sẽ tiếp nhận các thông tin chi tiết đầy đủ của đơn hàng để có thể thỏa thuận và đi tới việc ký kết hợp đồng.

Bước 4: Ký hợp đồng gia công

 • Khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị của hợp đồng để Belux Việt Nam có thể sản xuất sản phẩm.

Bước 5: Sản xuất và đóng gói Quy trình gia công mỹ phẩm

 • Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm,Belux Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm. Sản xuất theo đúng những thông tin mà 2 bên đã thỏa thuận trong đơn đặt hàng. Với Belux Việt Nam khách hàng có thể yên tâm nhất chính là chất lượng của sản phẩm cũng như thời gian giao hàng.

Bước 6: Giao hàng

 • Sau khi sản xuất xong đơn hàng Belux Việt Nam sẽ nhận thanh toán phần còn lại từ phía khách hàng để chốt thời gian giao hàng. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận đúng quy cách, kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt thêm một lần nữa. Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tận tay đúng thời gian.

Bước 7. Chăm Sóc Khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Belux Việt Nam sẽ hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cho bạn tốt nhất.

2. Gia công bán thành phẩm các loại mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại Belux Việt Nam

 • Ngoài gia công trọn gói, Belux Việt Nam còn cung cấp dịch vụ gia công bán thành phẩm.
 • Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng mỹ phẩm mới được sản xuất, chưa trải qua quy trình sang chiết đóng gói cũng như đưa ra thị trường.
 • Loại hình này phù hợp với những đơn vị đã có sẵn thiết kế bao bì, chai lọ, có khả năng tự sang chiết và đóng gói nhưng không đủ điều kiện vật tư, trang thiết bị, con người để tự nghiên cứu công thức và sản xuất.

Tất cả quy trình sản xuất mỹ phẩm tại Belux Việt Nam đều được thiết lập đạt chuẩn theo mô hình khép kín. Hệ thống máy móc làm việc tự động từ nguyên liệu cho đến thành phẩm. Quá trình sản xuất mỹ phẩm luôn có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia về máy móc theo sát và vận hành, tất cả các thông số kỹ thuật đều được theo dõi và ghi chép trong hồ sơ sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.


Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

BELUX VIỆT NAM

Địa chỉ: 57 Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 091.1081.141

Email: info@beluxvietnam.com